Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Đáp Cầu

14/06/2019 16:03 Số lượt xem: 134

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVIII, chiều 12/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 khu vực thành phố Bắc Ninh đã về tiếp xúc với cử tri phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự còn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố.

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố đã thông báo nhanh tới cử tri phường Đáp Cầu về chương trình, nội dung Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVIII; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 06 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2019 và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố 06 tháng đầu năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019; dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XXI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường Đáp Cầu vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, kiến nghị với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Bắc Ninh cần quan tâm hơn nữa đến việc đầu tư mở rộng đường giao thông; cải tạo, nâng cấp hệ thống thoát nước; tiếp tục tăng cường công tác vệ sinh môi trường; giải quyết dứt điểm tiền hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi có lợn nhiễm dịch tả Châu phi bị tiêu hủy; bổ sung lắp đặt thiết bị thể dục thể thao tại các vườn hoa và đường điện chiếu sáng trong khu dân cư; công tác quản lý cán bộ cần quan tâm hơn nữa...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tiếp thu trả lời ý kiến cử tri

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII khu vực thành phố Bắc Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiêntrân trọng tiếp thu các kiến nghị, đề xuất hết sức tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Đáp Cầu đối với những vấn đề liên quan đến đời sống của người dân. Đồng thời trả lời, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị còn lại, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy giao các cơ quan chức năng tổng hợp, giải quyết theo thẩm quyền trong thời gian sớm nhất./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh