Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Vạn An

08/11/2018 08:48 Số lượt xem: 77

Sáng 7/11, Tổ Đại biểu HĐND thành phố khu vực Vạn An – Hòa Long đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Vạn An để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa XXI. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XXI, cử tri phường Vạn An bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, thành tựu mà thành phố đã đạt được trên các lĩnh vực.

Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Vạn An kiến nghị thành phố chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường, nước thải đô thị; tăng cường thu gom rác thải trong khu dân cư; trồng bổ sung cây xanh; nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng; hỗ trợ thảm apphan một số tuyến đường; sửa chữa nhà văn hóa xây dựng sai thiết kế; quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ Hội người cao tuổi...

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Vạn An

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố, phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Vạn An; đồng thời giao cho các cơ quan, đơn vị chuyên môn tổng hợp, xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh