Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Suối Hoa

11/06/2019 16:36 Số lượt xem: 116

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI, ngày 10/6, đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố và các ông bà Tổ đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc với cử tri phường Suối Hoa. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố và Cấp ủy, chính quyền, các ông bà đại biểu HĐND phường.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Suối Hoa đề xuất, kiến nghị HĐND thành phố và các cơ quan chức năng quan tâm, xem xét, giải quyết một số vấn đề của địa phương như: Tháo gỡ khó khăn trong công tác thu thuế; lắp đặt bổ sung đèn tín hiệu giao thông, sơn vạch kẻ đường, xử lý các trường hợp xe ô tô dừng đỗ sai quy định; tăng cường đảm bảo trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường; nạo vét cống cấp 3 chống úng ngập; lắp đặt camera an ninh tại các khu phố và tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trong các trường học...

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu với cử tri phường Suối Hoa

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm của cử tri và đáp cụ thể từng nội dung kiến nghị, phản ánh. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị phường Suối Hoa tiếp thu, đưa vào chương trình công tác để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc tổ chức thực hiện hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố rà soát, giải quyết kịp thời những vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ và tổng hợp, báo cáo những nội dung quá thẩm quyền để trình HĐND thành phố xem xét tại kỳ họp sắp tới./.

Minh Khang- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh