Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Phong Khê

29/06/2020 17:32 Số lượt xem: 53

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm, ngày 26/6, Tổ Đại biểu HĐND thành phố khu vực Phong Khê – Khúc Xuyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phong Khê. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu với cử tri phường Phong Khê

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Phong Khê đề xuất, kiến nghị thành phố và các cơ quan chức năng tiếp tục triển khai các giải pháp xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường làng nghề; cải tạo, nâng cấp hệ thống điện, đường giao thông xuống cấp; tăng cường công tác quản lý đô thị, đất đai, vệ sinh môi trường; nhanh chóng thực hiện chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19; có biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong các cơ sở sản xuất giấy; tạo điều kiện cho nhân dân chuyển đổi diện tích đất nông nghiệp khó canh tác; đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường Mầm non Phong Khê; quan tâm quy hoạch xây dựng chợ trung tâm của phường; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông trên địa bàn...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu thông tin tới cử tri địa phương những thành tựu, kết quả phát triển kinh tế - xã hội thành phố đạt được trong 06 tháng đầu năm; khẳng định những thành tích đó có sự đóng góp quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phong Khê.

Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm của cử tri và giải đáp cụ thể từng nội dung kiến nghị, phản ánh. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường Phong Khê tiếp thu, đưa vào chương trình công tác để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc, tổ chức thực hiện hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố rà soát, trả lời, giải quyết kịp thời những vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ và tổng hợp, báo cáo những nội dung quá thẩm quyền trình HĐND thành phố tại kỳ họp sắp tới./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh