Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Ninh Xá

13/06/2019 12:11 Số lượt xem: 103

Ngày 11/6, Tổ Đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc với cử tri phường Ninh Xá trước kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa XXI.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố.

Đại biểu HĐND thành phố thông báo tới cử tri phường Ninh Xá dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa XXI

Cử tri phường Ninh Xá bày tỏ vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội thành phố đạt được trong 06 tháng đầu năm; nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11 mà đại diện Tổ Đại biểu HĐND thành phố thông báo tại buổi tiếp xúc.

Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Ninh Xá kiến nghị thành phố tăng cường các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường; quan tâm đầu tư, chỉnh trang hạ tầng đô thị; tiếp tục cho chủ trương nạo vét hệ thống cống cấp 3; có chính sách quan tâm đến cán bộ làm công tác văn hóa – thể thao; triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ tại khu vực chợ Đọ Xá...

Đại diện tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm; đồng thời tổng hợp toàn bộ các ý kiến, kiến nghị, phản ánh trong buổi tiếp xúc để trình HĐND thành phố xem xét, giải quyết tại kỳ họp sắp tới./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh