Thành phố Bắc Ninh triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ mít tinh tháng cao điểm đảm bảo ATGT năm 2019

20/08/2019 21:39 Số lượt xem: 102

Sáng 20/8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu chủ trì hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ mít tinh tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT năm 2019 đến các ngành, đơn vị liên quan.

Tháng cao điểm đảm bảo ATGT thành phố Bắc Ninh năm 2019 có chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Trọng tâm sẽ tập trung vào các hoạt động chính: tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm: điều khiển xe sau khi đã uống rượu, bia, sử dụng chất kích thích; xe chở quá khổ, quá tải, vượt quá tốc độ quy định; không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; xe công nông, xe tự chế đưa đón học sinh. Đặc biệt, để hưởng ứng tháng cao điểm, Ban ATGT thành phố tổ chức Lễ mít tinh vào 07h ngày 30/8/2019 tại Đại tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ tỉnh, với các nội dung: Văn nghệ; phát biểu ra quân tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT năm 2019 của lãnh đạo Ban ATGT thành phố; phát biểu hưởng ứng của đại diện tuổi trẻ thành phố và chính quyền địa phương; diễu hành tuyên truyền ATGT,v,v...

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đề nghị các ngành, địa phương, đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch tổ chức Lễ mít tinh, diễu hành tuyên truyền ATGT của Ban ATGT thành phố. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được phân công, chủ động phối hợp chuẩn bị tốt địa điểm, điều kiện vật chất, âm thanh, ánh sáng, chương trình văn nghệ, trang trí maket, pa nơ, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền; huy động đầy đủ lực lượng, phương tiện tham gia Lễ mít tinh; xây dựng phương án dự phòng tổ chức Lễ mít tinh tại Nhà văn hóa thể thao phường Ninh Xá, nếu thời tiết không thuận lợi.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh