Thành phố Bắc Ninh đón 180 quân nhân xuất ngũ năm 2020

14/01/2020 16:42 Số lượt xem: 164

Sáng 14/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Bắc Ninh tổ chức đón nhận 180 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tới dự.

Qua 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 3 Sao Vàng - Quân khu I, 180 quân nhân là con em thành phố Bắc Ninh đã nỗ lực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và kỷ luật của Quân đội; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong số đó nhiều chiến sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, huấn luyện vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, được tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua", "Chiến sĩ tiên tiến",v,v...

Đồng chí Trần Đức Điện, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chúc mừng các quân nhân hoàn thành NVQS

Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương; mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" trên tất cả các lĩnh vực, cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển, vững mạnh; đồng thời sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc, Quân đội yêu cầu. Đồng chí đề nghị các địa phương, đơn vị liên quan thực hiện đầy đủ các chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ; quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các quân nhân trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố đã tặng quà và tổ chức đăng ký ngạch dự bị động viên cho 100% quân nhân xuất ngũ.

Phúc Hưng - Đài thành phố Bắc Ninh