Thành phố Bắc Ninh khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ lãnh đạo, công chức

09/12/2019 23:41 Số lượt xem: 89

Chiều 06/12, Thành ủy Bắc Ninh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho lãnh đạo, cán bộ quản lý, công chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể và cán bộ nguồn quy hoạch BCH Đảng bộ TP nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự khai giảng có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố và các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Theo kế hoạch, thành phố tổ chức 3 lớp tiếng Anh, số lượng mỗi lớp từ 18 - 20 học viên, trong đó hai lớp trình độ A1, kết thúc đạt trình độ A2 và một lớp trình độ A2, kết thúc đạt trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Lớp học diễn ra trong vòng 6 tháng, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài đến từ trung tâm Anh ngữ Ocean Edu. Học viên được đào tạo các kỹ năng: ngữ pháp, từ vựng, viết, nghe, nói và đọc hiểu. Kết thúc khóa học, các học viên thi sát hạch, kiểm tra, đánh giá trình độ A2 và B1, Ban tổ chức lớp học sẽ bình xét, lựa chọn những học viên có kết quả cao tham gia giao lưu nâng cao tiếng Anh tại nước ngoài.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng lớp bồi dưỡng

Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị, nâng cao kiến thức ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho cán bộ, công chức để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí yêu cầu Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành liên quan xây dựng nội quy, quy chế, theo dõi, quản lý học viên, đánh giá kết quả tổ chức lớp học, thi đua khen thưởng, báo cáo Thường trực Thành ủy rút kinh nghiệm để nhân rộng các chương trình đào tạo tiếp theo; các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện, bố trí công việc hợp lý để cán bộ, công chức tham gia lớp học nghiêm túc, đầy đủ; các học viên xác định rõ ý thức, trách nhiệm, chủ động bố trí, sắp xếp thời gian, công việc phù hợp, chấp hành tốt nội quy, quy chế, nêu cao tinh thần học tập và đạt kết quả cao.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh