Thành đoàn Bắc Ninh hưởng ứng đợt cao điểm tăng cường đảm bảo ATGT, TTĐT trên địa bàn thành phố.

14/09/2018 15:51 Số lượt xem: 427

Nhằm động viên, kích lệ tinh thần của các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia hưởng ứng đợt cao điểm tăng cường đảm bảo ATGT, TTĐT trên địa bàn thành phố. Chiều 13/9, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã đến thăm và tặng quà tại các chốt trực.

Năm 2018 Với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em và mục tiêu tính mạng con người là trên hết”. Để triển khai hiệu quả đợt cao điểm đảm bảo TT ATGT, góp phần giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí, phấn đấu giảm từ 5-10% so với  năm 2017, đặc biệt không để xảy ra tai nạn cho trẻ em. Thành đoàn đã tổ chức đợt trực ATGT, TTĐT tại những chốt giao thông, ngã 3, ngã 4 các trục đường chính trên địa bàn thành phố. Đợt hưởng ứng diễn ra từ ngày 04/9 đến ngày 14/9/2018, thu hút gần 800 lượt học sinh, sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia.

Thông qua đợt hưởng ứng giúp người dân nâng cao trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần giảm tải tai nạn giao thông ở thành phố Bắc Ninh nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung./.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh