Sơ khảo Liên hoan khiêu vũ thể thao TP Bắc Ninh lần thứ II năm 2017

01/09/2017 08:02 Số lượt xem: 396

(TP. Bắc Ninh)- Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niêm 72 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, ngày 29/8, tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Sơ khảo Liên hoan khiêu vũ thể thao TPBN lần thứ II năm 2017 – Đây là một trong những môn thi đấu tại Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII. Dự có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Liên hoan có 10 phường tham gia với 228 vận động viên thuộc 3  nhóm tuổi: từ 5 đến 17 tuổi, 18 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên. Với 50 tiết mục ở nội dung khiêu vũ tập thể và khiêu vũ đôi, các đội đã dàn dựng kỹ lưỡng thể hiện rõ nội dung ý tưởng trong từng bài nhảy. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các vũ công không chuyên thật sự tâm huyết trong quá trình dàn dựng và luyện tập, do vậy từng bước nhảy luôn đảm bảo kỹ thuật theo quy chuẩn khiêu vũ quốc tế. Đặc biệt các vũ công nhí đã thể hiện sự tự tin và khả năng vượt trội cũng như niềm đam mê đối với bộ môn khiêu vũ thể thao. Những điều đó đã tạo nên thành công cho liên hoan.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 26 tiết mục xuất sắc tham gia chung kết Liên hoan khiêu vũ thể thao TP Bắc Ninh lần thứ II năm 2017, diễn ra vào tối 1/9 tại Tượng đài Lý Thái Tổ.

Thông qua Liên hoan nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân; Tạo sân chơi lành mạnh, góp phần  thúc đẩy và phát triển phong trào luyện tập Bộ môn nghệ thuật Khiêu vũ Thể thao trên địa bàn TP Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

Thúy Nga, Vũ Hưng - (Đài Phát thanh TPBN)