Phường Suối Hoa trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 7-11

08/11/2018 08:51 Số lượt xem: 133

Chiều 06/11, UBND phường Suối Hoa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 101 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2018). Đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Trong đợt 07/11 lần nay, toàn thành phố Bắc Ninh có 115 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng, riêng Đảng bộ phường Suối Hoa vinh dự có 11 đảng viên được trao tặng. Trong đó, 02 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tính đến thời điểm này Đảng bộ phường Suối Hoa đã có 399/660 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà là còn vinh dự của Chi bộ nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác, vinh dự của đảng bộ thành phố Bắc Ninh.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch-vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./. 

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh