Phường Suối Hoa tập huấn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018.

13/06/2018 09:28 Số lượt xem: 378

Chiều 11/6, UBND phường Suối Hoa tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018. Tới dự hội nghị có lãnh đạo Ban ATTP tỉnh; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố. Cùng dự còn có chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng ăn, uống trên địa bàn phường

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe cán bộ Ban ATTP tỉnh phổ biến một số quy định pháp luật về ATTP, trong đó có hướng dẫn các nội dung về các quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm; các mối nguy ATTP; điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm và phương pháp bảo đảm ATTP.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình sản xuất, chế biến và kinh doanh, buôn bán. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức bảo đảm VSATTP cho người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm, từng bước giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Kết thúc hội nghị, đoàn kiểm tra vệ sinh ATTP đã tiến hành kiểm tra thực tế một số ki ốt kinh doanh thực phẩm tại chợ Suối Hoa./.             

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh