Phường Suối Hoa gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018)

12/10/2018 08:45 Số lượt xem: 347

Chiều 10/10, UBND phường Suối Hoa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018) nhằm động viên đội ngũ doanh nhân trên địa bàn phường mở rộng, phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng phường Suối Hoa giàu đẹp – văn minh, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và các chủ doanh nghiệp, nhà hàng trên địa bàn phường Suối Hoa.

Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng

Toàn địa bàn phường Suối Hoa hiện có trên 150 cơ quan doanh nghiệp có trụ sở kinh doanh và 306 hộ kinh doanh. Trong những năm qua để có được kết quả phát triển của địa phương cũng nhờ vào sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp trên địa bàn phường. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã đóng góp sức người, sức của để cùng chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội như: Công tác khuyến học khuyến tài; phong trào: “Đền ơn đáp nghĩa”; các hoạt động trong ngày lễ kỷ niệm, hoạt động văn hóa xã hội…Đây là nguồn lực đóng vị trí quan trọng trong xã hội nói chung, của phường Suối Hoa nói riêng. Bên cạnh đó hiện nay cả nước ta đang thực hiện một nhiệm vụ, một ước mơ to lớn là công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Để hoàn thành sự nghiệp đó, mục tiêu đó là phải phát triển mạnh về kinh tế, vật chất. Bởi vậy Đảng và nhà nước ta đã đưa ra chủ trương, chính sách, tạo môi trường để phát triển hiệu quả các doanh nghiệp theo cơ chế thị trường trong thời đại công nghệ thông tin. Đó là xây dựng môi trường chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa tổng thể cho tầng lớp doanh nhân phát triển.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường Suối Hoa thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Về chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp, thành phố sẽ tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh việc thực hiện các chính sách của Nhà nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các doanh nghiệp luôn nỗ lực vươn lên, đầu tư, đổi mới, không ngừng sáng tạo, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hạn chế trước mắt, cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tự lực cánh sinh để xây dựng phát triển bền vững góp phần giúp phường Suối Hoa nói riêng, thành phố Bắc Ninh nói chung ngày càng phát triển./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh