Phường Phong Khê triển khai nhiệm vụ năm 2021

15/01/2021 15:03 Số lượt xem: 169

Ngày 14/1, phường Phong Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020, cấp ủy, chính quyền từ phường đến khu phố đã bám sát chủ đề, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà Đảng bộ thành phố, Đảng bộ phường đã đề ra, trên cơ sở quán triệt và xây dựng các nghị quyết, chương trình hành động kế hoạch đã được cụ thể hóa và đạt kết quả cao. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng trong đó công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện đồng bộ trong hệ thống chính trị, vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội được phát huy và đạt kết quả cao. Năm 2020, phường Phong Khê đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác trọng tâm trong đó, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn phát triển ổn định, hầu hết các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm. Thu ngân sách phường ước đạt trên 16 tỷ đồng đạt 89,9% dự toán; chi ngân sách đảm bảo các mục tiêu. Tập trung làm tốt công tác quản lý nhà nước về trật tự đô thị, đất đai, xây dựng. Công tác chính sách xã hội, đền ơn, đáp nghĩa; nâng cao chất lượng giáo dục; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương được thực hiện tốt...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của phường Phong Khê đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ rõ nguyên nhân, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Về nhiệm vụ năm 2021, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị Đảng ủy phường tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả của đề công tác năm 2021, 5 quyết tâm chính trị của thành phố và chủ đề công tác năm 2021 của phường. Bên cạnh đó, tập trung chỉ đạo thành công cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.  Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của thành phố về tổ chức Tết Tân Sửu 2021. Chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân đón mừng Tết cổ truyền vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trong đó, chú trọng thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, 02 tập thể, 5 cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm 2020 được UBND thành phố tặng Giấy khen; 02 tập thể và 23 cá nhân được phường khen thưởng.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh