Phường Khúc Xuyên tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

13/09/2017 08:07 Số lượt xem: 62

(TP. Bắc Ninh)- Ngày 10/9, phường Khúc Xuyên long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh tới dự.

Các nội dung thi đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT phường Khúc Xuyên lần thứ VIII được khởi tranh từ ngày 2/9/2017, trên 100 vận động viên tham gia tranh tài ở 5 bộ môn: Chạy việt dã, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Kéo co…

Lãnh đạo UBND thành phố, phường Khúc Xuyên trao giải I các môn thi đấu

Ngày quy tụ Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Sau các màn diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của đông đảo cán bộ, học sinh, các tầng lớp nhân dân; thắp lửa truyền thống; đồng diễn thể dục nhịp điệu của các em học sinh trường Tiểu học, THCS; đồng diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi; thi đấu nội dung chung kết môn Kéo co giữa 2 khu Khúc Toại và Trà Xuyên...Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Khánh Linh - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh