Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo, chuyên viên qua các thời kỳ

21/11/2018 16:33 Số lượt xem: 199

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 20/11, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo qua các thời kỳ. Các đồng chí: Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện phát biểu chúc mừng các nhà giáo

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện phát biểu chúc mừng và bày tỏ trân trọng đối với những công hiến của các cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo qua các thời kỳ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dù ở bất kỳ vị trí, đảm nhận công việc nào, các nhà giáo đều nỗ lực vượt qua khó khăn, đem trí tuệ, tài năng, niềm đam mê và tâm huyết của mình để xây dựng ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố ngày càng phát triển. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo qua các thời kỳ tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành đối với các cơ sở giáo dục, giúp thế hệ hôm nay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố giao phó.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD & ĐT thành phố

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa và quà chúc mừng các cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh