Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại phường Đáp Cầu

17/01/2020 09:05 Số lượt xem: 57

Chiều 15/1, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến trao quà cho một số hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại phường Đáp Cầu. Cùng đi có lãnh đạo phòng ban chuyên môn của thành phố và lãnh đạo phường Đáp Cầu.

Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Trước thềm xuân mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu gừi lời chúc mừng năm mới tới các hộ nghèo, gia đình chính sách và nhân dân phường Đáp Cầu bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đồng thời, mong muốn các hộ nghèo tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của phường Đáp Cầu tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới đời sống của các hộ nghèo, gia đình chính sách bằng tình cảm, trách nhiệm với những việc làm cụ thể, thiết thực, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, đảm bảo tất cả các gia đình đều có Tết. Qua đó, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, quan tâm, sẻ chia giúp các hộ nghèo ổn định cuộc sống./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
Trung bình (0 Bình chọn)