Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác chỉnh trang cáp điện lực, viễn thông, truyền hình

16/09/2019 20:13 Số lượt xem: 73

Sáng 16/9, các lực lượng chức năng của thành phố tổ chức ra quân thực hiện bó gọn, chỉnh trang cáp viễn thông, truyền hình trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, phường Thị Cầu. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi trực tiếp đi kiểm tra và chỉ đạo công tác xử lý vi phạm.

Dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của UBND thành phố, sự vào cuộc tích cực của các lực lượng chức năng cùng sự đồng thuận, ủng hộ, phối hợp của các đơn vị liên quan, đến nay, cáp điện lực, viễn thông, truyền hình trên 04 tuyến đường: 38, 18, 295B và Ngô Gia Tự đã được cắt bỏ, bó gọn, đảm bảo mỹ quan đô thị. Việc tổ chức chỉnh trang hệ thống cáp điện lực, viễn thông đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ cao của nhân dân, đồng thời thể hiện quyết tâm của thành phố trong việc xây dựng hình ảnh đô thị loại I ngày càng văn minh, hiện đại.

Trực tiếp kiểm tra công tác chỉnh trang tại tuyến đường Hoàng Quốc Việt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu yêu cầu lực lượng chức năng ngay sau khi tháo dỡ phần cáp thừa phải tiến hành thu dọn và vận chuyển về nơi quy định. Các đơn vị điện lực, viễn thông tiếp tục bố trí đầy đủ nhân lực, phương triện, trang thiết bị chuyên dụng phối hợp với Đội trật tự đô thị thành phố  khẩn trương cắt bỏ những dây cáp mạng không sử dụng để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, hạn chế các sự cố làm ảnh hưởng đến hạ tầng kỹ thuật trong truyền tải điện, thông tin liên lạc và đảm bảo mỹ quan đô thị, thời gian thực hiện xong trước tháng 10/2019./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh