Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà thiếu nhi trường Mầm non Nam Sơn

04/06/2018 10:29 Số lượt xem: 189

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã thành lập 05 đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số đơn vị trường học trên địa bàn.

Đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Nam Sơn

Chiều 1/6, tại trường Mầm non xã Nam Sơn, đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ân cần trò chuyện, hỏi thăm tình hình học tập , tặng quà và chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích; tích cực học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí nhấn mạnh: Tuổi mầm non là lứa tuổi quan trọng góp phần hình thành nên nhân cách của một con người, do đó nhà trường và gia đình cần quan tâm, chăm lo, dành những điều tốt đẹp nhất cho các cháu, đặc biệt là  đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ, tạo môi trường sống và điều kiện học tập tốt nhất để các cháu thiếu nhi phát triển một cách toàn diện./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh