Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung

22/02/2021 09:19 Số lượt xem: 120

Để chủ động ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, sáng 19/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đi kiểm tra, chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện thiết yếu phục vụ cho khu cách ly tập trung của thành phố tại trụ sở Ban chỉ huy Quân sự cũ, cổng Tiền, phường Vệ An.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung

Qua khảo sát, trụ sở Ban chỉ huy Quân sự thành phố ở vị trí cũ có tổng diện tích khoảng 2,4 ha, chia làm 07 khối nhà, hiện cơ sở vật chất và các phòng có thể đảm bảo phục vụ cho việc cách ly tập trung từ 70 – 100 người. Sau khi kiểm tra tình hình thực tế, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu giao Ban chỉ huy Quân sự thành phố tiếp tục huy động lực lượng tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ khu vực, bố trí giường, chăn, màn, sửa chữa hệ thống điện, nước và các điều kiện khác phục vụ cho công tác cách ly, phòng chống dịch bệnh. Trung tâm Y tế thành phố xây dựng kế hoạch, chủ động các phương án, bố trí đội ngũ y, bác sỹ thường trực, chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang... sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ trong trường hợp trên địa bàn thành phố xảy ra dịch bệnh Covid 19./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh