Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cáp Văn Dũng tặng quà Tết Mẹ VNAH, đối tượng chính sách tiêu biểu xã Hòa Long

05/02/2018 15:01 Số lượt xem: 298

(TP. Bắc Ninh)- Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, sáng 03/2, đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Bạn, 22 đối tượng chính sách tiêu biểu xã Hòa Long và và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phong da liễu Bắc Ninh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cáp Văn Dũng ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng và xây dựng đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu và nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng thành phố phát triển ngày càng văn minh, hiện đại. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bạn và các gia đình chính sách đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi, ý nghĩa.

Đến thăm bệnh viện Phong da liễu Bắc Ninh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cáp Văn Dũng thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các bệnh nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, điều trị; phối hợp với các cấp, các ngành và toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm hơn nữa để động viên, giúp đỡ các bệnh nhân vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã tặng quà và chúc đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện phong da liễu Bắc Ninh đón một năm mới tràn đầy niềm vui, ấm áp, nghĩa tình./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh