Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ khu phố Ất, phường Hạp Lĩnh

04/10/2019 12:00 Số lượt xem: 65

Ngày 3/10, đồng chí Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự sinh hoạt cùng các đảng viên chi bộ khu phố Ất, phường Hạp Lĩnh.Cùng đi có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Chi bộ khu phố Ất hiện có tổng số 33 đảng viên, trong đó 10 đồng chí được miễn sinh hoạt thường kỳ.Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã nghe thông tin thời sự về tình hình trong nước, tỉnh và thành phố; kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và thảo luận, thông qua Nghị quyết Chi bộ tháng 10.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, các đảng viên trong Chi bộ khu phố Ất đề xuất, kiến nghị tỉnh và thành phố chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án xây dựng tại địa phương; tiếp tục triển khai các chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp; có phương án cải tạo, khơi thông hệ thống tưới, tiêu phục vụ sản xuất; giải quyết dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường; đầu tư xây dựng tuyến đường H2; sửa chữa, thay thế hệ thống đèn chiếu sáng hư hỏng; quan tâm hỗ trợ phụ cấp cho trưởng các ban, ngành khu phố...

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Thu  trao đổi với các đảng viên Chi bộ khu phố Ất

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Thu ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đúng trình tự các bước theo quy định, cũng như những ý kiến tham gia đóng góp tâm huyết, trách nhiệm, mang tinh thần xây dựng cao của các đảng viên Chi bộ khu phố Ất. Đồng chí tiếp thu và làm rõ toàn bộ nội dung kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền; đồng thời giao cho thành phố và phường Hạp Lĩnh rà soát, xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Thu đề nghị Chi bộ khu phố Ất cần quán triệt, triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng; Kết luận số 55 của Ban Bí thư về tiếp tục chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng. Tập trung lãnh đạo hiệu quả công tác xây dựng Đảng, quan tâm phát triển đảng viên mới. Làm tốt công tác chính trị tư tưởng, xây dựng Chi bộ và hệ thống chính quyền vững mạnh. Tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh