Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan thăm một số công trình văn hóa, giáo dục trên địa bàn thành phố

22/05/2018 14:04 Số lượt xem: 496

Hướng tới “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018, ngày 21/5, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung Ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm một số cơ sở văn hóa, giáo dục trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy

thăm công trình Khu vui chơi trẻ em phường Thị Cầu.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan cùng Đoàn đã đến thăm công trình Nhà chứa Quan họ,  khu vui chơi dành cho trẻ em phường Thị Cầu; công viên Nguyễn Văn Cừ và Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Sau khi nghe đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư, Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo tiến độ thi công các hạng mục công trình, công tác giáo dục - đào tạo, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo thành phố cũng như sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị để đạt được những thành tích nổi bật trong thời gian qua; mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để đưa hoạt động văn hóa, giáo dục trên địa bàn thành phố ngày càng phát triển.

Trao đổi với Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những thành tích đạt được của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trong 2 năm vừa qua; mong muốn cô và trò nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong những chặng đường tiếp theo. Bước sang năm học 2018-2019, khi triển khai mô hình Trường liên cấp, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Trường Tiểu học Trần Quốc Toản cần xây dựng kế hoạch cụ thể để đạt được thành tích ngay từ những năm đầu. Thành phố Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học của Nhà trường./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh