Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị

02/02/2019 14:35 Số lượt xem: 49

Trước thềm năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Phó Bí thư Tỉnh Ủy Đào Hồng Lan tặng quà Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Bắc Ninh

Trực tiếp thăm hỏi, động viên các công nhân của Công ty đang làm việc tại khu vực Bảo tàng Bắc Ninh; điểm thu gom rác trên đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Ninh Xá và điểm thu gom rác trên đường Kinh Dương Vương, phường Kinh Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Đồng chí chia sẻ với những vất vả, nhọc nhằn của đội ngũ công nhân môi trường, đặc biệt là những ngày giáp Tết; động viên các công nhân khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị cho thành phố trung tâm tỉnh lỵ.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan động viên, chúc Tết công nhân viên Công ty Môi trường

Hưởng ứng chủ đề năm 2019 “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch”, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty tập trung cao cho công tác chỉnh trang đô thị, thay thế, làm mới các biển hiệu; rà soát, bảo trì và vận hành hệ thống đèn chiếu sáng, phun nước, điện trang trí trên các tuyến đường... Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp đường phố, tạo diện mạo đô thị loại I văn minh, hiện đại đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019.

Trước mắt, Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Công ty nhanh chóng chỉ đạo công nhân viên thu gom toàn bộ rác thải tại các tuyến đường trung tâm, đảm bảo cảnh quan đô thị  sáng – xanh – sạch – đẹp phục vụ nhân dân và du khách đón Tết, vui Xuân; nhất là đón chào Chương trình Festival "Về miền Quan họ 2019" và kỷ niệm 10 năm Dân ca Quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh