Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu

04/06/2018 10:30 Số lượt xem: 110

Ngày 30/5, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2018.

Trò chuyện, chia vui với cô và trò nhà trường,  đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ của trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu. Đồng chí mong muốn trong năm học 2018 – 2019, khi được chuyển ra ngôi trường mới khang trang, hiện đại,tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề và tấm lòng yêu trẻ, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời và thường xuyên tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giáo dục nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống, giúp các cháu phát triển toàn diện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên đã tặng quà  và chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích, luôn chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và cả xã hội. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Công ty may Đáp Cầu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến thế hệ măng non, nhất là con em công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần để các cháu được học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội, chủ nhân tương lai của đất nước./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh