Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2019

28/11/2019 18:03 Số lượt xem: 260

Ngày 28/11, Ban chỉ đạo vận động hiến máu thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ban chỉ đạo trường Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh, tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho sinh viên với chủ đề “Giọt hồng sinh viên” năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam. Chương trình “Giọt hồng sinh viên” năm 2019 thu hút gần 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh tham gia. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 100 đơn vị máu an toàn, số máu này sẽ được chuyển đến Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là hành động cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng và còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh