MTTQ thành phố bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ nghèo xã Hòa Long

13/09/2017 07:58 Số lượt xem: 75

(TP. Bắc Ninh)- Sáng 12/9, Ban Thường trực UB MTTQ thành phố phối hợp với xã Hòa Long tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ nghèo tại các thôn Hữu Chấp, Xuân Đồng và Đẩu Hàn, xã Hòa Long. Đến dự và trao tặng kinh phí hỗ trợ cho các hộ nghèo có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố; cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Hòa Long.

Các hộ nghèo được bàn giao nhà đại đoàn kết gồm: Anh Trần Văn Minh, sinh năm 1985; anh Nguyễn Văn Biên, sinh năm 1981; bà Nguyễn Thị Liên, sinh năm 1959; chị Nguyễn Thị Mùi sinh năm 1978 ở thôn Hữu Chấp; bà Nguyễn Thị Dàn, sinh năm 1955; bà Nguyễn Thị Xuyên, sinh năm 1951 ở thôn Đẩu Hàn và bà Nguyễn Thị Đông, sinh năm 1945 tại thôn Xuân Đồng. Đây đều là 7 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, được UB MTTQ các cấp tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy

trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo xã Hòa Long

Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 7 hộ nghèo. Đồng chí mong muốn sau khi có ngôi nhà mới, các gia đình sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng  chí trưởng Ban tổ chức Thành ủy cũng đề nghị cấp, ủy chính xã Hòa Long tiếp tục triển khai nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần cho các hộ nghèo trên địa bàn để họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Doanh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh