Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà và vé xe dịp Tết Canh Tý 2020

13/01/2020 14:50 Số lượt xem: 96

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều 11/01, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Ninh tổ chức gặp mặt tặng quà và vé xe cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 60 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng; Liên đoàn Lao động thành phố tặng 139 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng và 1.300 vé xe, tổng kinh phí 130 triệu đồng cho công nhân, viên chức lao động. Họ gồm những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và người lao động ngoài tỉnh đang làm việc trên địa bàn.

Những món quà tuy có giá trị không lớn về vật chất, nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ của các cấp Công đoàn với mong muốn “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết".

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh