Lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Sách du lịch thành phố Bắc Ninh

21/02/2020 09:36 Số lượt xem: 153

Sáng 20/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các sở, ngành, phòng chuyên môn của tỉnh, thành phố vào dự thảo Sách du lịch thành phố Bắc Ninh.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung đóng góp ý kiến về việc đặt tên, bố cục, nội dung Sách, trong đó lưu ý: cập nhật bản đồ địa giới hành chính mới nhất và bản đồ các điểm du lịch trên địa bàn thành phố; giới thiệu tổng quan về thành phố ngắn gọn, cô đọng, xúc tích, dễ hiểu, câu từ phù hợp, đúng nghĩa, thông tin, số liệu chính xác, hình ảnh phong phú; lựa chọn, liệt kê theo trình tự logic những di tích lịch sử, văn hóa, lễ hội truyền thống, thiết chế văn hóa Quan họ, hoạt động hát Quan họ, công trình văn hóa kiến trúc tiêu biểu nhất; giới thiệu các tuyến thăm quan du lịch trên địa bàn thành phố liên kết với các điểm du lịch trong tỉnh,v,v,...

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu kết luận hội nghị

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu; đề nghị phòng Văn hóa Thông tin thành phố chủ trì mời đại diện phòng chuyên môn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Ban biên tập cuốn Sánh, đồng thời chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn cập nhật thông tin, số liệu, bản đồ, hình ảnh, bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện bản dự thảo xong trước ngày 10/3/2020 để thành phố tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp lần cuối trước khi xuất bản.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh