Lãnh đạo thành phố chúc mừng Tòa Giám mục Bắc Ninh và các xứ họ đạo nhân dịp Giáng sinh 2017

25/12/2017 09:41 Số lượt xem: 114

(TP. Bắc Ninh)- Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2017, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh do đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa giám mục Giáo phận Bắc Ninh và các giáo xứ họ đạo trên địa bàn.

Cùng đi có các đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Đức Nam, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thành phố.

Tặng hoa chúc mừng Giám mục Giáo phận Bắc Ninh-Hoàng Văn Đạt, các Linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo trên địa bàn đón mùa Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc...Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thông tin khái quát một số thành tựu KT-XH nổi bật thành phố đạt được năm 2017, đặc biệt thành phố Bắc Ninh đã được Hội đồng thẩm định Quốc gia công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh và hiện đang trình Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt; khẳng định, kết quả đó là sự nỗ lực, đồng tâm, đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân thành phố, trong đó có sự chung tay, góp sức tích cực của đồng bào công giáo; mong muốn trong thời gian tới Giám mục Giáo phận Bắc Ninh, các Linh mục, chức sắc, chức việc tiếp tục giáo huấn, vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần “Kính chúa, yêu nước", "sống tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, chung sức, đồng lòng trong công cuộc phát triển KT-XH, góp phần xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Bắc Ninh

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng giáo xứ họ đạo Ngô Khê

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng giáo xứ họ đạo Thị Cầu

Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh