Lãnh đạo thành phố Bắc Ninh thăm, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn

12/02/2018 09:10 Số lượt xem: 302

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, tối 10/2 (tức 25 Tết), các đồng chí:Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố đã đi thăm, kiểm tra, động viên lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn 19 phường xã và Đồn Công an khu công nghiệp.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, đến thời điểm này, các xã phường và Đồn Công an khu công nghiệp đã thành lập 279 điểm tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng quà, động viên lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo ANTT

Tại những điểm đến thăm, sau khi nghe Trưởng Công an các địa phương báo cáo tình hình, kế hoạch cũng như phương án bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, các đồng chí lãnh đạo thành phố ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt việc quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ. Phối hợp tuần tra, phục kích, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm hình sự, ma túy. Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, phòng chống cháy nổ. Tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước và quy định ở địa phương; không sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo và thả đèn trời.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu đối với phường Suối Hoa và phường Vũ Ninh - là 2 địa bàn trọng điểm diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi mừng Đảng, mừng xuân và tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa, lực lượng công an 2 địa phương cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai và tập trung thực hiện có hiệu quả các phương án, kế hoạch chỉ đạo của cấp trên; phối hợp bảo vệ an toàn các mục tiêu, công trình hạ tầng kiến trúc đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, trật tự công cộng, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh./.

Minh Khang – Mạnh Dũng – Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh