Khởi công xây dựng trường THCS Nam Sơn

30/05/2017 08:28 Số lượt xem: 206

(TP. Bắc Ninh)- Nhằm cụ thể hóa 1 trong 5 quyết tâm chính trị của thành phố năm 2017 về tập trung đầu tư cho phát triển GD&ĐT, sáng 29/5 UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức triển khai thi công xây dựng công trình Trường THCS Nam Sơn.

Các đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo công tác thi công.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố kiểm tra việc triển khai thi công xây dựng

Công trình trường THCS Nam Sơn có tổng vốn đầu tư gần 80 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước, được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1102 ngày 12/9/2016, giao UBND thành phố làm chủ đầu tư. Công trình có tổng diện tích trên 20.000 m2, quy mô 2 khối nhà lớp học cao 5 tầng với 30 phòng học, 14 phòng bộ môn; nhà đa năng, nhà hiệu bộ và hệ thống các công trình phụ trợ. Thời gian thực hiện từ năm 2017 đến năm 2020. Trước mắt, UBND thành phố chỉ đạo nhà thầu tập trung nhân lực, phương tiện, máy móc, tổ chức thi công xây dựng giai đoạn 1 của công trình có mức đầu tư gần 30 tỷ đồng, gồm các hạng mục: san nền, xây dựng nhà lớp học số 1, nhà để xe, cổng, tường rào, đường vào sân trường, trồng cây xanh, lắp đặt Trạm biến áp 400 KVA…phấn đấu hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm học 2018-2019, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò nhà trường, tạo tiền đề góp phần xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong những năm tới./.

Mạnh Dũng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh