Hội người mù thành phố: Tặng quà Tết cho hội viên

13/01/2020 14:49 Số lượt xem: 38

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 12/01 tại hội trường trụ sở phường Ninh Xá, Hội người mù thành phố Bắc Ninh phối hợp với CLB Tình người Bắc Ninh tổ chức chương trình "Tết ấm tình người", tặng quà cho người khiếm thị trên địa bàn.

Tại chương trình, CLB Tình Người Bắc Ninh đã tặng 175 suất quà cho các hội viên khiếm thị thuộc Hội người mù thành phố, mỗi suất quà trị giá 500 đồng, tổng kinh phí 87,5 triệu đồng, qua đó nhằm chia sẻ, động viên những người có hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ giảm bớt một phần khó khăn trước dịp Tết đến, xuân về.

Được biết, CLB Tình Người Bắc Ninh gồm các thành viên nhiệt huyết, có tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện. Trong thời gian qua, CLB đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động từ thiện, nhân đạo hướng tới các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, đối tượng yếu thế trong xã hội không chỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh mà còn tại nhiều địa phương trên cả nước.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh