Hội nghị gặp mặt, nói chuyện chuyên đề về "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"

07/03/2019 08:09 Số lượt xem: 120

Ngày 04/3, Hội LHPN thành phố phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố tổ chức hội nghị gặp mặt, nói chuyện chuyên đề về "An toàn cho phụ nữ và trẻ em". Dự hội nghị có Thạc sỹ, bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó vụ trưởng vụ truyền thông - giáo dục, Tổng cục Dân số - KHHGĐ - Bộ Y tế; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh. Đại biểu thành phố có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Nam, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và hơn 300 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, hội viên hội phụ nữ thành phố Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe Thạc sỹ, bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó vụ trưởng vụ truyền thông - giáo dục, Tổng cục Dân số - KHHGĐ - Bộ Y tế truyền tải các nội dung về "Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình", "Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình", "An toàn cho phụ nữ và trẻ em".

Thông qua buổi nói chuyện đã giúp các đại biểu hiểu hơn về quan điểm mỗi cá nhân, con người trong xã hội; từ sự tôn trọng, lắng nghe và đồng cảm với nhau để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong giao tiếp, cách đối diện và ứng xử với các mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt, giảng viên cũng đã phân tích, định hướng cho các đại biểu có thêm nhiều kiến thức, giải quyết trước các vấn đề bức xúc của xã hội đã xảy ra trong môi trường sống./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh