Hội Doanh nhân trẻ thành phố triển khai nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ năm 2020

17/01/2020 07:55 Số lượt xem: 70

Tối 15-1, Hội Doanh nhân trẻ thành phố tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Gala Diner Doanh nhân trẻ. Tới dự có các đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

Năm 2019, Hội Doanh nhân trẻ thành phố tích cực thực hiện các chương trình hỗ trợ hội viên bám sát các yêu cầu của chương trình Hội, nhiều hoạt động được tổ chức thực hiện đạt kết quả cao như: Tổ chức kết nối sẻ chia giao lưu học hỏi hướng tới cộng đồng; tích cực tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; tổ chức Hội và hội viên được củng cố và nâng cao, tạo sự gắn kết trên nhiều mặt hơn so với những năm trước, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của hội viên khi tham gia Hội.

Với phương châm hành động công tác năm 2020 “Đoàn kết - Đổi mới - Hiệu Quả”, Hội Doanh nhân trẻ thành phố tập trung vào một số chương trình hành động cụ thể: Tổ chức chương trình “Doanh nhân trẻ thành phố thiện nguyện xuân hồng” và “Doanh nhân trẻ thành phố du xuân”; thăm và chia sẻ kinh nghiệm các mô hình Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài tỉnh; tổ chức các buổi “Cafe Doanh nhân” theo từng chủ đề, tập trung chủ yếu vào các hội viên của Câu lạc bộ khởi nghiệp…

Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn trao Giấy chứng nhận Doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2019 cho các doanh nhân

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích của Hội Doanh nhân trẻ thành phố đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới Hội Doanh nhân trẻ thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ do cấp trên giao; Thường xuyên làm tốt công tắc kết nối Hội viên, trao đổi thông tin. Thúc đẩy các Hội viên sử dụng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ trong Hôi. Bên cạnh đó mong muốn Hội tập trung phát triển nhiều doanh nghiệp hơn; đẩy mạnh hỗ trợ các bạn trẻ phát triển doanh nghiệp; đa dạng các thành phần tham gia Hội để Hội phát triển mạnh hơn góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ thành phố năm 2019 được Hội Doanh nhân trẻ thành phố khen thưởng./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
Trung bình (0 Bình chọn)