HĐND phường Đại Phúc tổ chức kỳ họp thứ 7 (bất thường)

06/11/2018 14:09 Số lượt xem: 89

Sáng 05/11, HĐND phường Đại Phúc khóa XXI tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường ) để miễn nhiệm và bầu một số chức danh chủ chốt theo quy định của Luật tổ chức chính quyền địa phương. Đến dự kỳ họp có các đồng chí: Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường Đại Phúc đối với ông Nguyễn Duy Chung, Bí thư Đảng ủy phường; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường đối với ông Nguyễn Văn Hiện. Đồng thời, bỏ phiếu bầu bổ sung ông Nguyễn Duy Chung, Bí thư Đảng ủy giữ chức chủ tịch HĐND phường Đại Phúc khóa XXI; bầu ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ giữ chức Phó Chủ tịch HĐND phường; bầu ông Trần Đức Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND giữ chức danh Chủ tịch UBND phường; bầu ông Vũ Hoàng, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các chức danh bầu bổ sung đều có sự tín nhiệm cao với số phiếu đạt tỷ lệ 100%.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND phường Đại Phúc

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung giữ chức danh chủ chốt của phường Đại Phúc trong nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với trọng trách, cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các đồng chí tiếp tục học tập, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của thế hệ tiền nhiệm. Hết lòng, dốc sức vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương. Đổi mới toàn diện công tác, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương trình hành động đã đề ra. Đồng thời gìn giữ, vun đắp, xây dựng sự đoàn kết nhất trí, ý thức trách nhiệm trong công việc. Hành động kiên quyết, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, gắn bó mật thiết và hết lòng phục vụ nhân dân.

Để hoàn thành trọng trách được giao, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đại Phúc thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo của Thành ủy, UBND và các Nghị quyết của HĐND thành phố. Tập trung hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh  - quốc phòng trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh