Giao lưu Bóng đá cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức, người lao động thành phố Bắc Ninh năm 2018.

07/05/2018 14:56 Số lượt xem: 351

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Công đoàn Tỉnh Bắc Ninh lần thứ 16, nhiệm kỳ 2018 – 2023, Tháng công nhân năm 2018, kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ. Chiều 05/5, tại Sân vận động Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, BTV Thành Đoàn phối hợp với BTV Liên đoàn Lao động Thành phố Bắc Ninh tổ chức giải giao lưu bóng đá cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức, người lao động thành phố Bắc Ninh năm 2018. Tới dự có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Giải giao lưu bóng đá cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức, người lao động thành phố Bắc Ninh năm 2018 thu hút 8 đội bóng tham gia, tranh tài theo thể thức chia bảng, mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất nhì vào thi đấu vòng bán kết để tìm ra 2 đội xuất sắc nhất thi đấu trận trung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận bóng. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã nỗ lực, quyết tâm, cống hiến nhiều trận bóng sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn cho người xem.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

Thông qua giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên công nhân, viên chức, người lao động trong các trường học, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, đồng thời là cơ hội để các đơn vị có dịp gặp gỡ và trao đổi học hỏi kinh nghiệm./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh