Giải Điền kinh trong sân Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh lần thứ VIII

12/03/2018 15:09 Số lượt xem: 228

Sáng 10/03, tại Lữ đoàn 229, thành phố Bắc Ninh tổ chức giải Điền kinh trong sân chào mừng Lễ công bố quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh và khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2018.

Các đồng chí: Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải Điền kinh trong sân là môn thi đấu thứ 5 trên tổng số 11 môn trong chương trình Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh lần thứ VIII. Giải quy tụ 120 vận động viên nam, nữ được tuyển chọn từ 19 đơn vị xã, phường trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 nội dung, gồm: Chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, đẩy tạ, nhảy xa và nhảy cao. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã dốc hết sức mình, nỗ lực, quyết tâm cao trong thi đấu, cống hiến nhiều cuộc tranh tài sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng số 42 giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt thành tích cao.

Thông qua giải đấu nhằm khích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân thành phố tích cực luyện tập, thi đấu thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; từ đó nâng cao sức khỏe, ra sức thi đua học tập, lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng thành phố Bắc Ninh được Chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh./.

Một số hình ảnh tại giải Điền kinh trong sân Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh