Giải chạy việt dã Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh lần thứ VIII

05/03/2018 10:27 Số lượt xem: 425

Ngày 04/03 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh tổ chức giải chạy việt dã chào mừng Lễ công bố quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh và khai mạc Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh lần thứ VIII năm 2018.

Dự khai mạc có các đồng chí: Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Lãnh đạo thành phố tặng cờ lưu niệm của Ban tổ chức cho các đoàn VĐV

Giải chạy việt dã là môn thi đấu thứ 4 trên tổng số 11 môn trong chương trình Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh lần thứ VIII đã được khởi tranh. Giải quy tụ 108 vận động viên được tuyển chọn từ 19 đơn vị xã, phường trên địa bàn, trong đó 70 vận động viên nam và 38 vận động viên nữ. Các vận động viên tranh tài ở 2 cự ly chạy 4.000m đối với nam và 2.000m đối với nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra từng nội dung thi đấu. Với sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, sự dẻo dai, bền bỉ và quyết tâm của các vận động viên, giải việt dã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và thành công tốt đẹp.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực

trao giải nhất, nhì, ba nội dung đồng đội nam

Ban tổ chức đã trao tổng số 26 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở các cự ly chạy, trong đó đơn vị phường Thị Cầu giành giải nhất nội dung đồng đội nam, đơn vị phường Vũ Ninh giành giải nhất nội dung đồng đội nữ. Thông qua giải đấu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân chào mừng sự kiện thành phố Bắc Ninh được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường sức khỏe cho người dân, đồng thời cũng là bước chuẩn bị lực lượng tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT cấp tỉnh./.

Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh