Giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019)

19/03/2019 08:48 Số lượt xem: 255

Ngày 16/3, tại Nhà tập thể thao UBND thành phố Bắc Ninh, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019). Tới dự có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Một số hình ảnh tại giải cầu lông

Giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam quy tụ 20 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ nhân viên công chức của các phòng ban, đơn vị  thành phố tham gia. Các đội thi đấu theo bảng và đấu vòng tròn chọn ra đội có điểm cao nhất dành chức vô định. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của từng bảng. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã nỗ lực, quyết tâm, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến nhiều trận cầu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn cho người xem.      Thông qua giải đấu nhằm khích lệ, động viên các tầng lớp cán bộ, nhân viên công chức thành phố tích cực luyện tập, thi đấu thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng 10 giải nhất, nhì, ba cho các tập thể./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh