Giải bóng đá cúp doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh lần thứ II năm 2018

27/08/2018 07:55 Số lượt xem: 437

Sáng 26/8, tại sân vận động phường Đại Phúc, Hội doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh tổ chức giải bóng đá cúp doanh nhân trẻ thành phố lần thứ II, năm 2018. Đến dự và động viên tinh thần các đội bóng có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể thành phố.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa cho các đội bóng

Giải bóng đá năm nay có sự tham gia góp mặt của 12 đội bóng và hơn 200 cầu thủ đến từ các doanh nghiệp hội viên của Hội doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo Luật bóng đá mini 7 người, chọn ra 04 đội ở mỗi bảng có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả 28 trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với 72 bàn thắng đẹp mắt.

Sau 01 ngày thi đấu đầy quyết tâm và nỗ lực, đội bóng Quang Hanh đã xuất sắc giành chức vô địch. Đội Jeil Vina đạt giải nhì. Hai đội Bảo hiểm Bảo Long và Huyndai Bắc Ninh đồng giải ba. Ban tổ chức cũng trao 08 giải khuyến khích, 01 giải phong cách cho các đội còn lại và trao 02 giải phụ cho cầu thủ, thủ môn đạt thành tích cao.

Giải bóng đá cúp doanh nhân trẻ thành phố được tổ chức hằng năm nhằm duy trì và phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cán bộ, công nhân viên, người lao động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để các Hội viên Hội doanh nhân trẻ gặp gỡ, trao đổi kinh ngiệm, thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng mái nhà chung Hội doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh