Chương trình cổ vũ Chung kết bóng đá nam Seagames 30

11/12/2019 17:59 Số lượt xem: 102

Hòa chung không khí cả nước hướng về Seagames 30 nói chung và trận Chung kết môn bóng đá nam nói riêng, tối 10/12, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, UBND thành phố phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng và truyền hình trực tiếp cổ vũ trận Chung kết bóng đá nam Seagames 30 giữa Đội tuyển U22 Việt Nam gặp Đội tuyển U22 Indonesia.

Tới dự và cổ vũ có đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố cùng đông đảo tầng lớp nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và đông đảo nhân dân cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam

Tại công viên Nguyễn Văn Cừ, một màn hình Led cao 7m, kích thước 12,12m x 6,8m với chuẩn hình ảnh full HD và âm thanh sống động, cùng nhiều bàn, ghế và gian hàng phục vụ nước uống miễn phí… được bố trí sẵn sàng để phục vụ đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Mặc dù 19h mới diễn ra trận Chung kết, song từ rất sớm đã có rất đông khán giả tập trung để cổ vũ cho Đội tuyển U22 nước nhà. Hàng nghìn người dân mặc trang phục cờ đỏ sao vàng, băng rôn, kèn trống di chuyển trên các con phố đổ về công viên với khí thế háo hức mong chờ đội bóng đá nam làm nên kỳ tích tại Seagames 30.

Để tạo không khí sôi nổi cho các cổ động viên, Ban tổ chức sắp xếp các tiết mục ca múa nhạc sôi động trước và trong giờ giải lao giữa hai hiệp; tổ chức dự đoán kết quả trận đấu và cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên…

Sau  90 phút thi đấu chính thức với tinh thần quyết tâm đầy quả cảm của các cầu thủ, người hâm mộ vỡ òa khi trọng tài thổi còi kết thúc trận Chung kết với chiến thắng 3 – 0 nghiêng về Đội U22 Việt Nam. Như vậy sau 60 năm mong chờ, tấm Huy chương Vàng ở Seagames 30 là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực của Đội tuyển U22 Việt Nam trong suốt thời gian qua./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh