Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại phường Ninh Xá

17/05/2018 15:06 Số lượt xem: 250

Sáng 16/5, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19.5 tại Đảng bộ phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Đợt này, Đảng bộ phường Ninh xá có 17 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Ngô Thị Nhàn, sinh năm 1932 nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 55 tuổi đảng, 6 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 2 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên nguyện kiên định với mục tiêu, lý tưởng, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, tiếp tục rèn luyện, gương mẫu, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày một phát triển, văn minh, hiện đại.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Ninh Xá

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời là sự tôn vinh của lớp lớp thế hệ đảng viên đi sau đối với thế hệ đảng viên đi trước; đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân và gia đình các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ, nhân dân Bắc Ninh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người Cộng sản tiền phong, gương mẫu, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ và luôn là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cũng thông tin nhanh tới các đảng viên phường Ninh Xá những thành tựu KT-XH nổi bật tỉnh Bắc Ninh đã được được trong thời gian qua.

Mạnh Dũng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh