Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng tại Ninh Xá

14/05/2019 08:56 Số lượt xem: 122

Chiều 13/5, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng dịp 19.5 cho đồng chí Trần Đại Hùng, 60 năm tuổi đảng, trú tại số nhà 74, đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; lãnh đạo một số ngành của tỉnh, thành phố, Đảng ủy, chính quyền phường và khu phố.

Đồng chí Trần Đại Hùng sinh năm 1935, nguyên Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Hà Bắc, hiện là đảng viên chi bộ khu phố 1, Đảng bộ phường Ninh Xá. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và công tác, dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí luôn phát huy phẩm chất người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi nghỉ hưu, đồng chí và gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua ở địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Thành ủy

trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng đảng viên Trần Đại Hùng

Chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của đồng chí Trần Đại Hùng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến lâu dài, liên tục của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; là sự tôn vinh của lớp lớp thế hệ đảng viên đi sau đối với thế hệ đảng viên đi trước; là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình đồng chí và cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của chi bộ, Đảng bộ phường Ninh Xá và Đảng bộ thành phố Bắc Ninh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Trần Đại Hùng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên cộng sản, với bề dày kinh nghiệm của mình tích cực giáo dục, giúp đỡ và luôn là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo, đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh