Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết tại thành phố Bắc Ninh

02/02/2018 14:21 Số lượt xem: 247

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 1/2 đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi trên địa bàn thành phố; tặng quà động viên cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 110 và các thương bệnh binh đang điều trị.

Cùng đi có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh và thành phố.

Tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngần

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cùng đoàn đại biểu đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngần, 98 tuổi, trú tại Khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh. Mẹ có con trai duy nhất là liệt sĩ Nguyễn Ngọc Khuê, tham gia kháng chiến chống Mỹ và hy sinh trong chiến trường miền Nam năm 1970. Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày của mẹ Ngần, chúc mẹ cùng gia đình đón Tết ổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi; mong Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, là tấm gương mẫu mực, chỗ dựa vững chắc về tinh thần động viên con cháu, nhân khu phố tích cực học tập, lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Tặng quà cụ Đặng Thị Tỉnh tròn 100 tuổi

Tặng quà hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Nguyễn Thị Thiết

Tới thăm, tặng quà cụ Đặng Thị Tỉnh, tròn 100 tuổi trú tại khu Đương Xá 1 và hộ nghèo bà Nguyễn Thị Thiết, khu Đương Xá 3, phường Vạn An, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm; tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương không ngừng quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đối với người cao tuổi, người nghèo, thường xuyên quan tâm, động viên, hỗ trợ về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện để người cao tuổi, hộ nghèo vượt qua trở ngại, có cuộc sống ổn định, đầy đủ hơn.

Đ.c Chủ tịch UBND tỉnh và Bí thư Thành ủy tặng quà Bệnh viện Quân y 110

Tại Bệnh viên Quân y 110, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá những kết quả Bệnh viện đạt được trong công tác chuyên môn cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đề ra. Đồng chí chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Quân y 110 đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc; tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đến thăm, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 110, mong muốn các bệnh nhân nỗ lực điều trị, sớm ổn định và khỏi bệnh để về đoàn tụ, ăn Tết cùng gia đình./.

Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh