Chủ tịch UBND thành phố thăm, động viên, tặng quà các đơn vị trực tết

02/02/2019 14:38 Số lượt xem: 142

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, sáng 01/2( tức 27 Tết), đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên, tặng quà các đơn vị trực Tết trên địa bàn.Cùng đi có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tặng quà Lữ đoàn công binh 229

Đến thăm Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh, Lữ đoàn công binh 229 và Công an, Điện lực, Viễn thông thành phố, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các cán bộ, công nhân viên chức, đội ngũ y, bác sỹ, chiến sỹ công an, bộ đội làm nhiệm vụ trực Tết... một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh bố trí đội ngũ cán bộ y, bác sỹ trực 24/24 giờ, chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật chất, trang thiết bị để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, cấp cứu bệnh nhân trong dịp Tết. Điện lực thành phố xây dựng phương án cấp điện, bố trí nhân lực, vật tư, kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra, đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ phục vụ đời sống nhân dân và các sự kiện tổ chức trên địa bàn.Viễn thông thành phố duy trì nghiêm chế độ trực, bảo đảm an toàn thông tin liên lạc, vận chuyển nhanh nhất các loại công văn, giấy tờ của cơ quan hành chính Nhà nước. Đặc biệt là các lực lượng vũ trang, Công an thành phố phải chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện mừng Đảng mừng xuân và hoạt động bắn pháo hoa đêm giao thừa; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; làm tốt công tác nắm tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ; thường xuyên tuần tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự  an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân vui xuân, đón Tết.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các chiến sỹ công an, bộ đội vui Tết, đón xuân trong không khí ấm áp, vui tươi, ý nghĩa./.

Quang Minh - Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh