Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Tết Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh

09/02/2018 09:00 Số lượt xem: 525

(TP. Bắc Ninh)- Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, ngày 7/2 đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố.

Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, giáo dục và chăm sóc 170 trẻ bị khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trong đó có 46 trẻ là người thành phố Bắc Ninh. Những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ tập trung chăm sóc, giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp, tự phục vụ, giúp các em giảm sự phụ thuộc, nâng cao tính độc lập, tự giác để tự tin hòa nhập với cộng đồng, Trung tâm còn tích cực phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giáo dục hướng nghiệp, dạy nghề, giúp các em trở thành người có ích cho xã hội…

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện ân cần thăm hỏi và động viên các trẻ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên hòa nhập cộng đồng; mong muốn đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo khắc phục khó khăn, đem hết nhiệt huyết, tình thương và trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc, bù đắp những thiệt thòi của các trẻ, giúp các trẻ trưởng thành và hòa nhập cộng đồng. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng, đồng thời chúc toàn thể cán bộ, giáo viên và các trẻ tại Trung tâm đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, an toàn.

Khánh Linh - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh