Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà: Tiếp xúc cử tri phường Đáp Cầu

20/11/2020 09:44 Số lượt xem: 79

Chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thành phố thường lệ cuối năm 2020, sáng 19/11, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các ông bà Tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Đáp Cầu - Kim Chân đã về tiếp xúc với cử tri phường Đáp Cầu.

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo tóm tắt kết quả phát triển KT-XH của thành phố năm 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI. Cử tri phường Đáp Cầu đánh giá cao vai trò của cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố trong công tác lãnh đạo, điều hành phát triển KT-XH, thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; nhất trí cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố; đồng thời đề xuất, kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết một số vấn đề: Kiểm tra, yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh than phải cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường; đẩy nhanh tiến độ các dự án đang thực hiện; tiếp tục quan tâm đầu tư các dự án phúc lợi cho địa phương; sửa chữa đường giao thông, hệ thống nước thải xuống cấp; lắp đặt các biển báo giao thông tại ngã 3, ngã 4 đường để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông...

Chủ tịch UBND thành phố giải đáp ý kiến cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Đáp Cầu; đồng thời trao đổi, giải đáp, làm rõ từng nội dung cử tri kiến nghị, phản ánh. Những nội dung liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường phối hợp với các phòng ban chuyên môn của thành phố kiểm tra, xử lý dứt điểm đáp ứng nguyện vọng của cử tri. Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cử tri phường Đáp Cầu luôn quan tâm theo dõi, giám sát, động viên, đồng thuận, đồng hành cùng thành phố và địa phương trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh