Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

27/02/2019 13:56 Số lượt xem: 147

Sáng 27/2, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Cùng đi có đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố.

Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I với quy mô 1.000 giường bệnh, gồm 36 khoa phòng, 04 trung tâm và hơn 850 cán bộ viên chức, người lao động. Năm 2018, bệnh viện đã triển khai 13 kỹ thuật mới, trong đó có 5 kỹ thuật lâm sàng, 8 kỹ thuật cận lâm sàng.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tặng hoa chúc mừng Bệnh viên Đa khoa Bắc Ninh

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh. Đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh tiếp tục hoàn thiện đồng bộ cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đội ngũ cán bộ y, bác sỹ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt 12 điều y đức, xứng đáng với danh hiệu cao quý của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh