Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp xúc cử tri phường Ninh Xá

09/11/2018 10:48 Số lượt xem: 68

Sáng 08/11, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh do bà Nguyễn Hương Giang, UViên BTV Tỉnh Uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc với cử tri phường Ninh Xá  để thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa 18. Dự buổi tiếp xúc có các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh; đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc với cử tri phường Ninh Xá

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, ông Dương Đức Nghĩa, Trưởng ban văn hóa, xã hội đã thông báo tới cử tri phường Ninh Xá dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa 18 và kết quả trả lời của các cơ quan liên quan đối với ý kiến, kiến nghị cử tri tại kỳ họp trước.

Đa số cử tri phường Ninh Xá bày tỏ sự phấn khởi trước chuyển biến tích cực về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là những chính sách, dự án lớn được triển khai trên địa bàn. Đồng thời bày tỏ nhất trí cao với dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa 18. Cử tri phường Ninh Xá cũng đề xuất, kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền của tỉnh, thành phố xem xét, giải quyết một số vấn đề như: Công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường; quản lý trật tự đô thị; nâng cấp cải tạo chợ Ninh Xá; tăng cường đảm bảo an toàn giao thông tại tuyến đường Huyền Quang, Nguyễn Trãi,… Các cử tri cũng phản ánh những bất cập tồn đọng trong công tác tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện và cải cách hành chính.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo. Đồng thời trực tiếp trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền, giao các cấp, ngành liên quan xem xét, giải quyết, trả lời cử tri phường Ninh Xá trong thời gian sớm nhất. Đối với những ý kiến, kiến nghị còn lại, Đoàn Đại biểu sẽ tiếp thu, tổng hợp toàn bộ để trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 10 sắp tới./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh